ทำตามสัญญา! นางแบบสุดเอ็กซ์ประกาศ ออรัลเซ็กส์ ให้ทุกคนที่โหวต ‘โน’ ร่างรธน.

ทำตามสัญญา! นางแบบสุดเอ็กซ์ประกาศ ออรัลเซ็กส์ ให้ทุกคนที่โหวต ‘โน’ ร่างรธน.

จากการที่นางแบบสาวอิตาเลียน Paola Saulino วัย 27 ปีเคยสัญญาเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่าถ้าใครโหวต ‘โน’ ประชามติร่างรัฐธรรมนูญของอิตาลีในวันที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมาเธอจะทำ ออรัลเซ็กส์ ให้ทุกคนเป็นการตอบแทน ซึ่งผลประกาศออกมาไม่รับร่างรัฐธรรมนูญสมใจเธอเรียบร้อย แต่งานหนักจะเกิดขึ้นหลังจากนี้เพราะ Paola Saulino นั้นประกาศทำตามสัญญาคืออรัลเซ็กส์ให้ทุกคนที่โหวตโนแบบไม่มีข้อแม้และหนุ่มๆ จำนวนมากก็คงเฝ้ารอการเดินทางมาขอเธออย่างใจจดใจจ่อ จากการวิเคราะห์แล้วน่าจะเป็น Oral Sex Tour ที่ยิ่งใหญ่และเมื่อยปากสุดๆ แน่นอน

contact meสวย เก่ง ท่ายากเยอะ! นักบินสาว สุดฮอตที่เดินทางไปเล่นโยคะมาแล้วรอบโลก

Malin Rydqvist นักบินสาว ชาวสวีเดน นอกจากงานหลักจะขับเครื่องบิน Boeing 737 เธอยังเป็นนักเล่นโยคะที่มีชื่อเสียงอีกด้วยโดยมักจะถ่ายรูปขณะที่เล่นโยคะท่ายากในสถานที่สวยงามทั่วโลกในระหว่างเที่ยวบินและโพสต์ลง IG ส่วนตัวอยู่เป็นประจำซึ่งยอดฟอลโลว IG ของเธอทะลุ 7 หมื่นคนไปแล้ว เรียกว่าทั้งสวย ทั้งเก่งแถมยังท่ายากเยอะ แหม่..อยากบินไปเล่นกับเธอจริงๆ

นุ๊กซี่ website พริตตี้สาวสุดเซ็กซี่ที่มียอดฟอลโลว IG กว่า 1.2 ล้าน!

ฟินกันไปสำหรับความเซ็กซี่ของ นุ๊กซี่ • อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ เจ้าของสัดส่วน 35-25-36 พริตตี้สาวตัวท็อปของวงการแถมยังมีดีกรีเป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ป One9stand อีกต่างหาก ซึ่งหลังจากเราเข้าไปส่อง IG ของเธอที่มียอดฟอลโลว 1.2 ล้านแล้วไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงติดตามกันเยอะขนาดนี้คำตอบที่ชัดเจนสุดๆ ก็คือภาพสุดเซ็กซี่ของเจ้าตัวแบบนี้ไงล่ะ เจอแบบนี้ใครไม่ติดใจก็เกินไปแล้วววว..

ชมคลิปเด็ดๆ ของเธอกันก่อน

ภาพโป๊พวกนี้เป็นฝีมือของนาย Yahav Draizin โดยการใช้มือถือ iPhone home และเทคนิคง่ายๆ อย่างการซ้อนภาพโป๊จากหนังแอคชั่นเรื่องดังกับฉากหลังซึ่งเป๊ะลงตัวสุดๆ จนกลายเป็นกระแสทอร์คออฟเดอะทาวน์อยู่ในเวลานี้ ซึ่งหลายภาพโป๊นั้นสร้างความฮาและความทึ่งในคราวเดียวกันจากความครีเอทีฟเรียกได้ว่าสามารถสามารถสร้างผลงานสุดเจ๋งได้ทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว ตามไปดูผลงานเขาได้ที่ IG : yahavd
TOP